Trong giai đoạn khó khăn của ngành bất dồng sản, khi mà chính phủ đưa ra các quyết định về hành lang pháp lý. Siêt chặt tài chính cùng  và rà soát các dự án, gây ra tình trạng ngừng động, chậm trễ của nhiều công trình nổi tiếng. Mặc dù vậy, Khải Hoàn Prime vẫn quang minh xây dựng, mở bán. Vì pháp lý dự án luôn được đảm bảo, xấy phép xây dựng hoàn thiện, tát cả các yếu tố khác đều đạt chuẩn. Tạo thành một sự tự tin khi chúng tôi nói với khách hàng rằng. Khải Hoàn Prime sẽ là công trình phù hợp nhất, đem lại giá trị hoàn thiện cho những cư dân muốn an cư lạc nghiệp.

Được biết, dự án Khải Hoàn Prime đã hoàn thành xong giấy phép xây dựng, quy hoạch chi tiết 1/500, đặc biệt tiến độ thực tế của dự án đang hình thành nhiều điểm và gấp rút thi công các giai đoạn cuối. Ngoài ra, căn hộ Khải Hoàn Prime là dự án có hồ muối khoáng đầu tiên tại Nam Sài Gòn. Kiến tạo một không gian sống thượng hạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống – nghỉ dưỡng – vui chơi và làm việc của mỗi cư dân tưởng lai.

Được bao bọc bởi sông hồ rộng lớn, thừa hưởng không gian xanh tự nhiên và mảng xanh bất tận về phía Nam, toàn bộ dự án được phủ xanh bởi thảm thực vật, mở ra môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Nó nuôi dưỡng tâm hồn một cách tự nhiên và khuyến khích những cảm xúc tích cực cho một cuộc sống bình yên.

Ngoài ra, sở hữu tiềm năng khủng khi nằm trên trục đường xương sống Lê Văn Lương liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT GS Metro City và sở hữu liên kết vùng hoàn hảo. Thuận tiện trong việc di chuyển đến mọi nơi. Tiện ích xung quanh sầm uất nhờ vậy mà giá lợi nhuận khi đầu tư tăng không ngưng nghỉ.

Được trang bị lối kiến trúc Âu Cổ, gây ấn tượng cho khách hàng khi lần đầu chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất diệt nơi đây. Mệnh danh như một ốc đảo thiên đường giữa khu đô thị sầm uất. Khải Hoàn Prime đã không làm bạn thất vọng. Các Club House  cũng được trau chuốt với nhiều tác phẩm của nghệ sĩ đương tạo. Hòa quyện với nhau tạo thành sự độc bản nơi đây.

Và vô số những nét nổi bật khác đang chờ đón bạn khám phá tại Khải Hoàn Prime. Bạn phải đến và tận mắt nhìn mưới thấy rõ được tiềm năng, sự hoành tráng cùng tương lai của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *