Hơn cả một tổ ấm, Khải Hoàn Prime còn là khu nghỉ dưỡng tại gia đỉnh cao, bên cạnh đó chủ đàu tư còn hướng đến các chức năng trị liệu, nâng cao sức khỏe cho cư dân. Là nơi đem lại những giá trị thực, giúp cư dân an cư- nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống. Cân bằng lại cảm xúc sau chuỗi ngày kìm nén.

Là dự án đâu tiên tại Nam Sài Gòn kết hợp được các yếu tố, căn hộ-nghỉ dưỡng- và chuỗi tiện ích resort. Nổi bật chính là hồ bơi muối khoáng, được sử dụng công nghệ từ Châu Âu. Đáp ứng được nhu cầu sức khỏe, sắc đẹp và thư giản cho cư dân. Nhất là trong tình trạng môi trường hiện nay đang dần đi xuống. Tại các trung tâm các chỉ số ô nhiểm đạt mức báo động, bụi mịn, không khí ô nhiểm aanrh hưởng rất lớn tới cuộc sống người dân.

Chính vì thế, chủ đầu tư Khải Hoàn Land đã trực tiếp đưa ra biện pháp tối ưu nhất, kết hợp với dự án La Panrtenza tạo ra một siêu phẩm độc quyền. Báo động sẽ mở ra cơ hội sống xanh đỉnh cao cáo các tinh hoa của tất nước.

Theo đại diện của chủ đầu tư, hồ bơi muối khoáng tại dự án được ứng dụng điện phân từ Châu Âu. Sẽ tạo rá các ion cloa, các vi khuẩn trong nước khi tiếp xúc với icon sẽ tạo ra một phản ứng khá mạnh. Phân hủy protein thành sẽ bị biến tính sau đó là kết tửa và tan biến. Trải qua một làn sóng ion sẽ theo chiều dòng điện, tụ lại thành điện phân và hội tụ cùng với ion natri thành muối.

Như vậy nước trong hồ bơi sẽ tương tự biển tự nhiên thanh khiết và tươi mát hơn, không xảy ra các trưởng hợp bị thích ứng và gây khô da.Ngâm mình trong hồ muối khoàng, sẽ giúp thải dộc da, kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp thư giãn và phục hồi năng lượng. Các thành phần khoáng chất tẩy tế bào chết cho da từ bên ngoài, giúp da mềm mại và mịn màng.

Được đặt tại tầng trệt cửa dự án Khải Hoàn Prime, Với không gian thoáng mát, bảo phủ bằng hàng dừa tươi tốt. Khải Hoàn Prime hứa hẹn là nơi cư dân có thể thư giãn với những liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Ngoài ra, khi đến đay bạn còn có thể tổ chức các buổi tiệc gia đình, quây quần bên bếp lauwr hồng. Hay xem pool cinema hay cũng có thể tận hưởng Sky lounge, công viên ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em, sân chơi đa năng, vườn nướng BBQ, sân ánh sáng…

La Panrtenza sẽ là cú chuyển mình của nên kinh tế phía Nam Sài Gòn, đưa cư dân nâng tầm cuộc sóng. Và là nơi sinh lời đỉnh cao của các nhà đầu tư tinh hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *