Khải Hoàn Prime là sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Khải Minh Land, với quy mô lên đến 19.820 m2 tọa lạc ngay đường Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệm cho cư dân tương lai.

Trên khu đất lên đến 19.820 m2 sẽ xây dựng ba block căn hộ cao từ 25 – 27 tầng. Sẽ cung cấp 1.245 căn hộ cao cấp và shophouse hiện đại, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 26%, diện tích còn lại sẽ là chuỗi hệ thống thương mại, dịch vụ, tiện ích và cảnh quan sinh thái. Mang đến một nhịp sống vô cùng mưới mẻ, sống động, giúp cân bằng cuộc sống hiện đại.

Thế mạnh của Khải Hoàn Prime còn đến từ các đối tác nổi tiếng như Southlight, Me Kong, CBRE,… Đem lại một sự án chất lượng cao, hoàn thiện về thiết kế, cảnh quan, nội thất. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Prime còn liên kết với 3 ngân hàng lớn là TP Bank, Viettin Bank; MB Bank đưa ra các chính sách hỗ trợ thanh toán ưu đãi, linh hoạt.

Diện tích mỗi căn hộ sẽ dao động trong khoảng 45m2 – 85m2, không gian được tối ưu hóa, sắp xếp nội thất thông minh không để lọt góc. Cửa sổ đón nắng gió, ban công rộng rãi tầm nhìn rộng mở. Nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt như công viên, thảm hoa, cây cảnh, hồ bơi, dịch vụ spa, gym, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khu tiệc nướng, khu vui cho trẻ em

Tại La Partena luôn đảm bảo an toàn cho mọi cư dân, hệ thống camera dày đặc, bảo vệ khép kín 100%. Luôn có bảo vệ túc trực ở các trạm gác, có thẻ cư dân và khóa từ ở mỗi căn hộ. Ngoài ra cư dân còn được tiếp cận được nhiều tiện ích ngoại khu như: các trung tâm thương mại, chợ truyền thống, các trường học các cấp, khu vui chơi,….

Với pháp lý chuẩn chỉnh, giá cả hợp lý, Khải Hoàn Prime sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân tương lai. Và cũng là một nguồn lợi lớn đối với các nhà đầu tư tinh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *