Tốc độ đô thị hóa đang ngày càng tăng trưởng, hạ tầng đang được chau chuốt đầu tư. Tạo lực đẩy mạnh mẽ ngay Khu Nam Sài Gòn được đánh giá có tiềm năng phát triển, là một trong những khu vực hút dòng vốn đổ vào hạ tầng nóng nhất TP.HCM trong những năm gần đây, với tổng mức đầu tư đã lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Tạo nên những điểm nổi trội như:

Khải Hoàn Prime

Tăng trưởng về hạ tầng

Các công trình về hạ tầng được quan tâm, tăng cao khả năng kết nối đến trung tâm. Cụ thể, các dự án trọng điểm như Hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Phú đã khởi công vào tháng 9. Đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tuyến cao tốc Bến Lức-Hiệp Phước-Long Thành và các tuyến cao tốc khác. Kết nối các trung tâm thành phố trên mạng lưới giao thông khu Nam Sài Gòn như cầu Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khôi, tuyến Metro số 4…; đẩy nhanh tiến độ xây dựng cả 4 cầu mới cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi…

Dự án Khải Hoàn Prime hội tụ mọi khả năng phát triển các tiện ích cung ứng bên ngoài. Sức hấp dẫn của khu vực được thể hiện qua tốc độ phát triển đô thị đồng bộ, vượt trội và khả năng thu hút quỹ đầu tư bất động sản. Có thể kể đến các cơ sở giáo dục chuẩn quốc tế như ĐH RMIT, ĐH Thông Đức Thắng, ĐH Kinh Tế, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, chuỗi trường quốc tế Canada, Hàn Quốc. Quốc, Nhật, Crescent Mall, SC VivoCity, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức…r

Bất động sản đang được gỡ rối

Mệnh danh là vũng đất hứa, Nam Sài Gòn thu hút nhiều ông lớn BĐS đầu tư. Với dòng vốn mạnh từ các ông lớn tên tuổi như Sunshine Group, Keppelland, Mappletree, Novaland, Namrong, Hưng Thịnh, GS E&C Hàn Quốc…, hàng loạt dự án quy mô lớn liên tục được tung ra thị trường phía Nam. . .Cho thấy thị trường vẫn còn quá nhiều tiềm năng chua khai thác hết.

Sau thời gian ủ đông do dịch covid vừa qua, các chủ đầu tư đồng loạt tung giỏ hàng cùng chính sách ưu đãi vô cùng khổng. Báo hiệu sức nóng của bất động sản đang dần trở lại, là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư xuống tiền đầu tư.

Là ông trùm trong ngành bất động sản, Khải Minh Land đã chuẩn bị kỷ lưỡng các kế hoạch chạy đua trên thị trường. Dự án Khải Hoàn Prime chính là thành viên chủ chốt cho sự phát triển của khu Nam Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *